Tọa đàm “Đảng dẫn đường - Thanh niên tiếp bước”

Nhằm chia sẻ, bồi đắp tinh thần yêu nước và khát vọng cống hiến cho mỗi đoàn viên, thanh niên, vào lúc 13g00, ngày 26/5/2024, tại Hội trường A, được sự chỉ đạo của BTV Đoàn Trường, Đoàn khoa Toán Kinh tế và Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức buổi Tọa đàm “Đảng dẫn đường - Thanh niên tiếp bước”.

Đến tham gia chương trình, BTC rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Đ/c Phạm Chánh Trực - Nguyên Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố, Nguyên Bí thư Thành đoàn TP.HCM; Đ/c Hoàng Đôn Nhật Tân - Phó Chủ nhiệm CLB Truyền thống Thành đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Nguyên Ủy viên BTV Thành đoàn, thành viên CLB Truyền thống Thành đoàn; về phía Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật có Đ/c Bùi Hoàng Mol - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Huỳnh Mạnh Phương -  Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Chế Thị Ngọc Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn Trường và hơn 300 đồng chí là cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Phạm Chánh Trực - Nguyên Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố, Nguyên Bí thư Thành đoàn TP.HCM và đ/c Nguyễn Thị Nghĩa Nguyên Ủy viên BTV Thành đoàn, thành viên CLB Truyền thống Thành đoàn

Đ/c Hoàng Đôn Nhật Tân - Phó Chủ nhiệm CLB Truyền thống Thành đoàn

Không khí tại hội trường như được hòa mình vào những tháng năm đỏ lửa sau những chia sẻ từ thế hệ cha anh kể về năm tháng hoạt động cách mạng, những thăng trầm của dân tộc cũng như được nhắc nhớ về hình ảnh Sài Gòn - Gia Định những năm 1975.

Những chia sẻ quý giá của đ/c Phạm Chánh Trực đã mang đến những câu chuyện lịch sử, nhấn mạnh vai trò của Đảng trong việc dẫn dắt các thế hệ thanh niên

Truyền cảm hứng với những bài học về tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc

Buổi tọa đàm như cầu nối giữa những bài học lịch sử với những lời kể người thật việc thật, điều đó khơi dậy nhiệm vụ mà thế hệ ngày nay cần tiếp tục tiến bước. Các Bác đã gửi gắm những câu chuyện, những thông điệp mạnh mẽ đến các thể hệ đoàn viên, thanh niên thời đại mới cần phải luôn nhớ về nguồn cội, về sự hy sinh anh dũng của cha ông để có được tự do, độc lập của ngày hôm nay, từ đó có thêm động lực, ý chí để kiến tạo, xây dựng đất nước.

Đ/c Bùi Hoàng Mol thay mặt BTC gửi hoa tri ân và chụp hình lưu niệm với quý khách mời

Đoàn viên, thanh niên Trường vô cùng tự hào và trân quý sự hiện diện của các Bác, những người đi trước đã dành thời gian để chia sẻ cùng thế hệ đoàn viên UEL. Thế hệ tuổi trẻ UEL tự hào tiếp bước truyền thống, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc!

Ban Truyền thông Đoàn - Hội Trường