Trường Đại học Kinh tế - Luật đạt được giải Nhì và Giải ba Hội thi "Thủ lĩnh Sinh viên TP. Hồ Chí Minh" năm 2022

Ngày 25/6/2022 tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Vòng Chung kết và Trao giải Hội thi "Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh" lần thứ 6 - năm 2022.

Vòng chung kết với sự góp mặt của 12 thí sinh tài năng đến từ nhiều trường của thành phố. Qua các phần thi diễn ra hết sức gay cấn và sôi nổi, hội thi đã tìm ra những thủ lĩnh sinh viên đầy bản lĩnh.

Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Châu Anh - Trường đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Hòa Kim Thái - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Hai giải Ba đồng hạng thuộc về Nguyễn Huỳnh Trang Nhã (Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM) và Hoàng Thị Kim Hoa (Trường đại học Sư phạm TP.HCM).

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Hai giải khuyến khích thuộc về Nguyễn Đức Minh Quân (Trường đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM) và Lương Trần My (Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch).

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Một lần nữa, xin chúc mừng 02 thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, và chúc thí sinh Châu Anh và Kim Thái sẽ gặt được nhiều thành công khi đại diện TP.HCM có mặt tại hội thi "Thủ lĩnh sinh viên" toàn quốc do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.