Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật ra mắt Không gian Vườn tượng Danh nhân Trường ĐH Kinh tế – Luật bằng hình thức tham quan thực tế 3D

Công trình được ra mắt nhân dịp Kỷ niệm 111 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật Lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Quý thầy/cô và các bạn đoàn viên, thanh niên tham quan tại: https://vuontuong.uel.edu.vn/

VIDEO GIỚI THIỆU KHÔNG GIAN 3D TRỰC TUYẾN VƯỜN TƯỢNG DANH NHÂN

- Công trình thanh niên mô phỏng toàn bộ Không gian Vườn tượng Danh nhân Trường ĐH Kinh tế – Luật bằng hình thức tham quan thực tế 3D gồm các chức năng: Không gian tham quan thực tế ảo, Infographic, hình ảnh, tiểu sử về 20 danh nhân trong các lĩnh vực được trưng bày tại Không gian Vườn tượng Danh nhân.

- Công trình được thực hiện bởi Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế- Luật, ĐHQG-HCM từ ngày 01/01/2021 – 31/12/2022 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2022. Đây là công trình hỗ trợ toàn thể viên chức, người lao động, người học của Trường có thể tham quan tìm hiểu về vườn tượng trong điều kiện không thể tham quan trực tiếp.

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG