Đoàn viên thanh niên Trường ĐH Kinh tế - Luật tích cực hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần II”

Với mong muốn thay đổi nhận thức và hành động của thanh niên trong việc giữ gìn màu xanh môi trường và hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần II" của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh , Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức  “Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2022“ được các bạn đoàn viên hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực.

Sáng ngày 29/05, các hoạt động diễn ra rất sôi nổi như: vệ sinh các khu vực trong trường, dọn dẹp cầu bộ hành, khu tự học,... Sự hưởng ứng nhiệt tình và tinh thần xung kích đầy năng nổ của các bạn đoàn viên thanh niên đã mang lại cho trường của chúng ta một "màu áo xanh tươi mới". Đây là một ngày thực sự có ý nghĩa khi góp phần làm xanh môi trường và là một cơ hội giúp nâng cao nhận thức và cải thiện hành động của mọi người vì môi trường.

Cùng xem một số hình ảnh các bạn sinh viên hăng hái làm việc tốt:

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT