Chương trình văn nghệ Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/05/2022) và Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu, Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2022

Hòa trong không khí cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/05/2022), kỷ niệm 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2022), vào lúc 18g00 ngày 19/05/2022, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức Chương trình văn nghệ Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh & Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu, Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2022, sơ kết 05 năm thực hiện việc đẩy mạnh xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2022. Đây là dịp để tôn vinh các Đảng viên, đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các lĩnh vực, tuyên dương các gương tiêu biểu trong công tác triển khai thực hiện cuộc vận động, xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên, đồng thời lan tỏa những câu chuyện đẹp ý nghĩa và nhân rộng những tấm gương điển hình đi đầu trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chương trình vinh dự đón tiếp sự hiện diện của Đ/c Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. HCM; Đ/c Lê Phú Lâm - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Thành Đoàn TP. HCM; PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Trịnh Quốc Trung - Trưởng Phòng SĐH & KHCN; Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Thường trực các cơ sở Đoàn trực thuộc cùng 130 Đại biểu là Đảng viên trẻ, Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác và hơn 300 đoàn viên, thanh niên cùng có mặt.

Quý thầy, cô Trường Đại học Kinh tế - Luật chụp ảnh cùng Đại biểu khách mời tham dự Chương trình

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường phát biểu sơ kết 05 năm thực hiện việc đẩy mạnh xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2022

Cũng tại chương trình, Đoàn Trường đã phát động đợt cao điểm hành động - giai đoạn 2 hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật từ 19/5/2022 đến 12/8/2022

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường và Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát động đợt cao điểm hoạt động - Giai đoạn 2

Trường Đại học Kinh tế - Luật rất hân hạnh được vinh danh nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh với thành tích xuất sắc trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2021-2022. iếp nối chương trình, PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban thường vụ Đoàn Trường phát biểu đôi lời gửi gắm đến cán bộ, cá nhân là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong các lĩnh vực. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến các Đảng viên trẻ, Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu được vinh danh. Cùng với đó là sự tán dương đối với đội tuyển Olympic Mác - Lê của trường đã xuất sắc đạt giải Nhì và giải Khuyến khích tại Hội thi Tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần X năm 2022.

PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt Đảng ủy, Ban thường vụ Đoàn Trường phát biểu

Đoàn Trường tổ chức vinh danh và tuyên dương 22 Đảng viên trẻ tiêu biểu và 120 Gương Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác, 10 Gương điển hình Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2022. Họ là những bông hoa đẹp, tỏa hương thơm, là đội hậu bị tin cậy của Đảng, khẳng định bản lĩnh lòng nhiệt huyết và khát vọng cống hiến, niềm tin sắt son của tuổi trẻ Kinh tế - Luật năng động, sáng tạo trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Không những vậy, đây còn là cơ hội lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên của các cá nhân trên các lĩnh vực quản lý, giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, công tác Đoàn – Hội và hoạt động văn - thể - mỹ; qua đó, tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động, sáng tạo trong cán bộ, giảng viên, thanh niên.

22 Đảng viên trẻ tiêu biểu được Đảng ủy, Ban Thường vụ Đoàn Trường vinh danh

Đại diện Trường trao bằng khen cho 120 Gương Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác

Đ/c Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. HCM và PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đại diện trao bằng khen cho 10 Gương điển hình Thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác

Chương trình kỷ niệm là một dịp để cùng tỏ lòng thành kính và hướng về những hoạt động tri ân vị cha già kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh, đồng thời tiếp lửa cho các thế hệ hôm nay kế thừa sự nghiệp, thành tựu của các cá nhân được vinh danh và tiếp tục xây dựng Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật ngày càng vững mạnh.

Chương trình văn nghệ Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)

Ban Truyền thông Đoàn Trường