Tuần lễ Sinh viên và Hội nhập năm học 2023 - 2024 chính thức khép lại với những dấu ấn khó phai

Tuần lễ Sinh viên và Hội nhập là sự kiện do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM phối hợp tổ chức. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên khóa 23, có thể làm quen, kết nối với môi trường đại học năng động và lựa chọn đăng ký tham gia vào các CLB - Đội - Nhóm mà mình yêu thích, phù hợp với sở trường và đam mê của mình.

Đông đảo các CLB - Đội - Nhóm sáng tạo các hoạt động và tạo cơ hội giao lưu với các bạn tân sinh viên K23

Năm nay, tuần lễ diễn ra từ ngày 6/9 đến ngày 10/9/2023 tại khu tự học và khuôn viên UEL SPACE, với sự đồng hành của các CLB - Đội - Nhóm đầy màu sắc với những thế mạnh khác nhau về học thuật, kỹ năng, văn hóa văn nghệ, ngoại ngữ, thể thao,... cùng vô vàn những trò chơi, quà tặng lưu niệm hấp dẫn.

Các bạn tân sinh viên tham gia sôi nổi đa dạng các hoạt động do các CLB - Đội - Nhóm mang đến tuần lễ

Với cách quảng bá đầy mới mẻ và nhiều màu sắc của các CLB - Đội - Nhóm tô điểm cho Tuần lễ đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đăng ký của các bạn sinh viên dành cho những “mái nhà” mới tại UEL.

Ra mắt chuyên mục giới thiệu hình ảnh các CLB - Đội - Nhóm trực thuộc đến sinh viên toàn trường

Trong khuôn khổ tuần lễ, nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu, tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc, băn khoăn khi tiếp cận với môi trường mới về các hoạt động Đoàn - Hội, các danh hiệu cao quý và cách học tập, sinh hoạt hiệu quả tại môi trường Đại học, Chuỗi livestream trực tuyến “K23 cần biết gì ta?” đã giải quyết các nhu cầu thiết thực đó của các bạn tân sinh viên. Qua 03 số phát sóng với nhiều chủ đề thú vị, chuỗi livestream đã thành công hơn 2.500 lượt tiếp cận và tương tác đến các bạn tân sinh viên.

Chuỗi livestream trực tuyến “K23 cần biết gì ta?”

Ngoài ra, các bạn Tân sinh viên còn được hòa nhịp cùng minishow âm nhạc "Acoustic thanh niên" và Minishow “Chào K23” đầy sôi động, máu lửa do các thành viên của Đội văn nghệ Khoa Kinh tế - đối ngoại SOL và Câu lạc bộ văn nghệ xung kích - VNB trình diễn.

Các minishow âm nhạc nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên

Tuần lễ Sinh viên và Hội nhập chính là bước đệm để các bạn sinh viên có thể tự tin hòa nhập, thích nghi cùng môi trường sinh viên năng động từ đó có định hướng phát triển bản thân phù hợp với đam mê của mình và chính thức trở thành một mảnh ghép trong bức tranh chung Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG