XTN2023 - Hành trình mang tủ sách tri thức đến những mầm non tương lai

Vào lúc 9h30 sáng ngày 22/12/2022, các chiến sĩ màu áo vàng UEL đã có mặt tại lớp học tình thương Long Bửu để hỗ trợ Ban Chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện cấp Thành và Nhà Xuất bản Trẻ thực hiện hoạt động trao tủ sách đầy ý nghĩa cho các em nhỏ tại địa phương. Các chiến sĩ áo xanh UEL đã cùng thực hiện các công tác dọn dẹp lại lớp học tình thương và cùng các em nhỏ đọc các cuốn sách tuổi thơ đầy hấp dẫn.

Những cuốn sách được trao đi chính là các tác phẩm được chắp bút bởi tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Trong đó đặc biệt có sự xuất hiện một cuốn truyện mang tên “Những người hàng xóm” - một tác phẩm hoàn toàn mới và sẽ cho ra mắt đến với các bạn đọc vào ngày 25/12/2022 này.

Với tinh thần kết nối yêu thương, các chiến sĩ khoác trên mình chiếc áo UEL có cơ hội làm thiện nguyện và trao đi tri thức cho những trẻ em khó khăn có tinh thần đam mê học tập. Nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc khi nhận được những cuốn sách mới đầy giá trị và ý nghĩa thiết thực thì các UEL-ers lại “ấm lòng” hơn. Hy vọng tủ sách sẽ mang đến cho các em nhiều giá trị tri thức tốt đẹp và đây cũng sẽ là những kỷ niệm đẹp để các chiến sĩ được tiếp thêm động lực cho những hoạt động mới.

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG