Tổng kết Đại hội Đội viên Đội Kinh doanh vì cộng đồng (ENS) lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Chiều 23/12/2022, tại phòng A.312bis trường Đại học Kinh tế - Luật, Đội Kinh doanh vì cộng đồng đã tiến hành tổ chức Đại hội thành viên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đây là dịp để Ban Điều hành Đội cũng như các thành viên tổng kết lại các hoạt động trong năm học vừa qua, xác định phương hướng hoạt động cho năm học 2022 - 2023, đồng thời bầu ra Ban Điều hành nhiệm kỳ mới.

Hình ảnh tại Đại hội

Sau gần 2 tiếng diễn ra, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây cũng chính là những cố gắng và nỗ lực đáng tự hào của toàn thể thành viên Đội. Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, Ban điều hành cũng như các thành viên sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Hình ảnh tại Đại hội

Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật thân chúc Đội Kinh doanh vì cộng đồng ngày càng phát triển vững mạnh, khởi tạo thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội và tạo cơ hội cho các sinh viên được trải nghiệm và hoạt động.