Khoa Kinh tế: Tuyên dương 39 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" năm học 2014 - 2015

      Trưa ngày 08/11, tại phòng 407 trường ĐH Kinh tế - Luật, Liên chi hội Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi lễ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP KHOA năm học 2014-2015.
Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu: PGS.TS. Nguyễn Chí Hải - Trưởng Khoa Kinh tế, Đ/c Lê Hữu Thái - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Đ/c Phạm Văn Khánh – Bí thư Đoàn khoa Kinh tế cùng hơn 120 bạn sinh viên tham gia.  Với sự chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện thuận lợi từ Hội Sinh viên trường, Liên chi hội Khoa Kinh tế thực hiện phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2014 - 2015 đã đạt được kết quả với thành tích có 39 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp khoa và có 21 bộ hồ sơ được đề cử “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Tuy chưa đạt được con số như mong muốn nhưng chất lượng SV5T cấp Khoa được nhìn nhận là nâng cao về chất lượng, đây sẽ là động lực để LCH Khoa phấn đấu cho năm học sau. Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương:
Các vị đại biểu đã trao tặng giấy khen và phần quà cho 39 bạn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm 2014. Kết thúc buổi lễ, tất cả các bạn "Sinh viên 5 tốt" cấp Khoa và cùng nhau quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu cao quý. Trong buổi lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Khoa, Liên chi hội Khoa Kinh tế còn thực hiện,  triển khai mô hình truyền tay nhau cuốn “Nhật ký sinh viên 5 tốt” – nơi chia sẻ những cảm xúc của các bạn sinh viên, và sản phẩm “Album Sinh viên 5 tốt” – những nụ cười, những khoảnh khắc của các bạn sinh viên khi đạt được danh hiệu SV5T được lưu giữ lại cho đến sau này. Nhằm phát động và tuyên truyền sâu rộng Phong trào Sinh viên 5 tốt đến sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất, Liên chi hội Khoa Kinh tế thực hiện tổ chức “Ngày hội Sinh viên 5 tốt” với sự tham gia của hơn 100 sinh viên trong Khoa.
Sáng ngày 14/11/2015, tại trường ĐH Kinh tế - Luật, ngày hội "Sinh viên 5 tốt" năm 2015 của Liên chi hội Khoa Kinh tế đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các bạn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Khoa năm học 2014-2015 cùng các bạn sinh viên trong khoa  đã gặp gỡ và tham gia nhiều hoạt động thú vị, bổ ích do BTC đề ra theo đúng 5 tiêu chí: "Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt".
Tại trạm “Học tập tốt” và “Đạo đức tốt” các bạn “vượt chướng ngại vật” đã gặp không ít khó khăn với những câu hỏi liên quan đến 2 tiêu chí trên. 

Tại trạm "Thể lực tốt", mỗi thành viên các đội phải hoàn thành trò chơi vận động liên hoàn gồm: nhảy dây, bật xa, gập tạ tay, hít đất.Tại trạm “Tình nguyện tốt”, các đội thực hiện hoạt động gây quỹ.


Tại trạm “Hội nhập tốt”, các đội phải chào bằng các ngôn ngữ nước khác và cùng hòa mình nhảy theo điệu nhảy của các nước đó (các nước thuộc ASEAN).Các bạn sinh viên đã có những giây phút vui chơi thoải mái cùng nhau. Không những vậy, sau mỗi giây phút ấy các bạn sinh viên lại càng hiểu thêm về các tiêu chí đạt danh hiệu SV5T và cùng nhau cố gắng giữ, đạt được.
LCH Khoa Kinh tế
Tổng truy cập: 1,295,581

134,419