Giao lưu giữa tân sinh viên là cán bộ Đoàn THPT và Đoàn - Hội Trường năm học 2023 - 2024

Vào lúc 08g00 ngày 17/9/2023 (Chủ nhật), tại UEL Space, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Chương trình gặp mặt giao lưu Tân sinh viên là cán bộ Đoàn THPT và các bạn tân sinh viên yêu thích các hoạt động Đoàn cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Hình ảnh tại buổi giao lưu

Chương trình có sự hiện diện của Đ/c Bùi Hoàng Mol - ĐUV, Bí thư Đoàn Trường, đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký HSV Trường, BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường; Thường trực Đoàn Khoa, Liên Chi hội Khoa; CTV Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường; và đặc biệt là hơn 100 Tân sinh viên là cán bộ Đoàn THPT, sinh viên năng động yêu thích hoạt động Đoàn với mong muốn tìm hiểu về Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.

Mở đầu không khí buổi giao lưu, các bạn Tân sinh viên đã được chia nhóm và tham gia các trò chơi kết nối cùng các anh chị cán bộ Đoàn - Hội các cấp tại UEL. Các trò chơi giao lưu “Bản lĩnh cán bộ Đoàn” đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính qua các phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm, trò chơi vận động.

Các bạn cán bội Đoàn - Hội cùng Tân Sinh viên chơi trò chơi

Trong chương trình, các bạn Tân sinh viên cũng được giới thiệu những hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên của Trường và được nghe những lời chia sẻ từ các anh chị là cán bộ Đoàn - Hội các cấp, định hướng trở thành cán bộ Đoàn - Hội từ đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường. Từ đó, các bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về các hoạt động ngoại khóa của sinh viên, sự khác biệt của môi trường sinh hoạt trong các tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tại Trường đại học.

Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường chia sẻ, giới thiệu về Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường cho Tân Sinh viên Khóa 23

Hình ảnh tại buổi giao lưu

Để chuẩn bị cho công tác Đại hội Chi đoàn Khóa 23, tại chương trình, đ/c Chế Thị Ngọc Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng, Phó Trưởng ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn Trường đã tiến hành thông qua quyết định thành lập Chi đoàn và chỉ định BCH lâm thời Chi đoàn Khoá 23. Hi vọng rằng với trách nhiệm được giao phó, các đồng chí BCH lâm thời trong thời gian tới sẽ tổ chức thành công đại hội Chi đoàn và xây dựng Chi đoàn đoàn kết, vững mạnh.

BCH lâm thời Chi đoàn Khoá 23 nhận quyết định thành lập chi đoàn và chỉ định BCH lâm thời

Đặc biệt tại Chương trình giao lưu ngày hôm nay, Chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức kết nạp Đảng cho 1 đồng chí quần chúng ưu tú là đoàn viên Trần Hoàng Khánh Ly - Lớp phó học tập lớp K214022C. Với quá trình rèn luyện và kết quả được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngày hôm nay của bạn Khánh Ly  đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn Tân sinh viên, tiếp thêm động lực cho các bạn đặt mục tiêu, phấn đấu và rèn luyện.

Trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đảng viên mới

Qua thời gian dài giao lưu và cũng như cùng nhau chia sẻ, giới thiệu về các hoạt động tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường hi vọng đã giúp các bạn Tân Sinh viên hiểu hơn về Trường, giải đáp được những thắc của bản thân và vơi bớt nỗi lo lắng, bỡ ngỡ khi bước chân vào đại học. Qua đó, các bạn có thể sẵn sàng nâng cấp bản thân, hội nhập cùng môi trường mới.

Cán bộ Đoàn - Hội UEL chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn Tân sinh viên tham gia chương trình

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG