Tuổi trẻ UEL ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 4 năm 2023

Sáng ngày 17/9/2023, tại trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, trong không khí rộn ràng của Ngày Chủ nhật Xanh lần thứ 151, Tuổi trẻ UEL đã thực hiện ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 4 năm 2023. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên với nhiều hoạt động dọn vệ sinh, cải tạo cảnh quan khuôn viên trong và xung quanh trường.

Ngày chủ nhật xanh là hoạt động ý nghĩa được Trung ương Đoàn, Thành Đoàn TP.HCM và Đoàn Trường triển khai thường xuyên trong năm nhằm thể hiện vai trò của đoàn viên, thanh niên trong nhiệm vụ bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Đoàn viên, thanh niên Kinh tế - Luật sôi nổi ra quân thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường

Bằng tinh thần đoàn kết và yêu thương cho môi trường, đoàn viên, thanh niên Trường đã hăng say cùng nhau làm sạch khu vực Hồ Thanh niên và các khu vực xung quanh Trường, cùng nhau góp sức xây dựng thành phố xanh, chúng ta không chỉ tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên mà còn gửi thông điệp và trách nhiệm bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người: “Hãy cùng nhau bảo vệ hành tinh xanh, để cộng đồng có môi trường sống tươi đẹp và bền vững.”

#SongXanh #Ngaymoitruong #Chunhatxanh