CULTURE TERMINAL – Festival Hội nhập – Lễ hội Tết Lào – Campuchia và Liên hoan âm nhạc dân tộc học đường lần IV

Nhằm tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện kỹ năng hội nhập, tìm hiểu nền văn hóa của các nước bạn, đồng thời tạo cơ hội cho các sinh viên Lào, Campuchia đang theo học tại trường cùng đóng Tết truyền thống ngay tại Việt Nam, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Luật tồ chức buổi Festival UEL Hội nhập – Lễ hội Tết Lào – Campuchia và Liên hoan âm nhạc dân tộc học đường Lần IV – Năm 2017 với chủ đề “Culture Terminal”

Buổi Festival sẽ bắt diễn ra vào 07h30 ngày 22/04/2017 tại sảnh lớn Trường Đại học Kinh tế - Luật với nhiều hoạt động vô cùng thú vị như:

- Buổi giao lưu “Cultural Talk” giữa các du học sinh và các bạn sinh viên trường: là một nơi các bạn tìm hiểu nền văn hóa của nhau và chia sẻ với nhau những vấn đề trong học tập, rèn luyện. Các bạn sinh viên tham gia buổi “Cultural Talk” sẽ nhận được giấy chứng nhận Hội nhập từ Ban tổ chức. Các bạn đăng kí tham gia buổi giao lưu tại link: tinyurl.com/kmcoule

- Hội chợ văn hóa “Cultural Market” và Không gian văn hóa “Cultural Corner” với các gian hàng ẩm thực, trưng bày sản phẩm văn hóa các nước tạo cơ hội cho các bạn tham trải nghiệm những nét đặc trưng nhất của các nước.

- Đặc biệt là Lễ hội té nước “Cultural Storm”, một điểm đặc trưng không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền của Lào, Campuchia, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những giây phút không thể nào quên.

- Ngoài ra, phần Liên hoan dân tộc học đường sẽ là nơi cho các bạn thử sức thể hiện mình qua các bài hát có thuộc thể loại nhạc dân tộc. Các bạn đăng kí tiết mục tại link: tinyurl.com/m86t5bu

Không những thế, các bạn đến với chương trình còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng đáng yêu từ Ban tổ chức.

Festival UEL Hội nhập “Culture Terminal” năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các bạn sinh viên những trải nghiệm văn hóa vô cùng bổ ích và đáng nhớ. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày hội 22/04/2017.

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật

Tổng truy cập: 1,390,145

115,788