Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 26/9/2020, tại Hội trường Trường Đại học Mở TP. HCM, Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020 và Triển khai chương trình công tác năm học 2020 - 2021 đã được diễn ra với sự tham gia của tập thể các cán bộ Hội tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Tại Hội nghị, tập thể Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã vinh dự được trao tặng lá cờ đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020 trong cụm thi đua số 3. Đây chính là thành quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của các Cán bộ Hội, sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên và sự chỉ đạo, giúp đỡ tận tình từ phía Hội Sinh viên Thành phố, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Đoàn Trường và các phòng ban, các đơn vị trong và ngoài trường.

Hội Sinh viên Trường nhận bằng khen Trung ương Hội Sinh viên tập thể xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020

Hội Sinh viên Trường vinh dự được trao tặng lá cờ đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020

Lá cờ đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên cũng là một món quà ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Sinh viên Trường, 20 năm thành lập Trường.

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG