“Ngày Chủ nhật xanh” lần 2 năm 2024

Vào lúc 08g00, ngày 26/5/2024, “Ngày Chủ nhật xanh” lần 2 năm 2024 đã được diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG.TPHCM đầy ý nghĩa và nhiệt huyết với sự tham gia của đông đảo các tình nguyện viên cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa vì một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Hoạt động đã khép lại thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp và thông điệp mạnh mẽ  mỗi hành động, dù nhỏ, đều có thể góp phần tạo nên sự thay đổi lớn. Kết thúc hoạt động, không gian tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG.TPHCM đã khoác lên mình một diện mạo mới, tươi tắn và tràn đầy sức sống. Đây chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho các thế hệ sinh viên tiếp theo trong việc tiếp tục gìn giữ và phát triển một môi trường xanh cho tương lai xanh.

Mỗi túi rác được thu gom không chỉ làm sạch môi trường mà còn làm sáng tương lai sau này

Tình nguyện viên chung tay làm sạch môi trường

Hành trình xanh này như lời cam kết của Trường trong việc đào tạo thế hệ sinh viên có ý thức và trách nhiệm với môi trường

Hành trình bảo vệ môi trường của chúng ta vẫn còn đó. Mỗi một đoàn viên, thanh niên chung tay trong hành trình xanh còn là một đại sứ môi trường, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường vì một tương lai bền vững hơn cho hành tinh của chúng ta.