Sôi nổi các hoạt động ý nghĩa hưởng ứng sau Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM lần thứ XXIII, năm 2024

Cùng trong không khí chào đón Lễ ra quân, hàng trăm chiến sĩ Mùa hè xanh và sinh viên Kinh tế - Luật đã cùng chung tay khi tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Đội Công tác Xã hội tổ chức, thực hiện nghĩa cử cao đẹp nhằm đóng góp vào quỹ máu của quốc gia - Nơi những đơn vị máu cho đi chính là góp phần giúp cho một cuộc đời ở lại.

Các bạn sinh viên làm thủ tục và kiểm tra sức khoẻ trước khi hiến máu

Các bạn sinh viên tham gia hiến máu

Bên cạnh đó hoạt động tập huấn kỹ năng lái xe đã giúp các chiến sĩ Mùa hè xanh có cơ hội học hỏi và trau dồi những kỹ năng về lái xe an toàn từ những huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm. Buổi tập huấn kỹ năng giúp cho các bạn nắm vững kỹ thuật lái xe, những quy định an toàn khi tham gia giao thông.

Huấn luyện viên tập huấn cho các chiến sĩ những nguyên tắc an toàn trong tham gia giao thông

Các chiến sĩ chia sẻ những hiểu biết về các nguyên tắc an toàn khi tham gia giao thông

Bên cạnh đó, đơn vị tài trợ đã tặng các phần quà kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí cho tất cả mọi các chiến sĩ tham gia buổi tập huấn. Việc này không chỉ giúp các bạn chiến sĩ an tâm hơn về tình trạng phương tiện khi tham gia giao thông, mà còn thể hiện sự gắn kết và đồng hành của các đơn vị tài trợ đối với cộng đồng. Những nụ cười rạng rỡ và sự phấn khởi của các chiến sĩ khi nhận được quà tặng đã làm cho buổi sáng thêm phần sinh động và ý nghĩa.

Đơn vị hỗ trợ thay nhớt xe cho các bạn chiến sĩ tham gia tập huấn

,

Chiến sĩ nhận các vật phẩm của nhà tài trợ

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX 2024