Buổi làm việc của Đoàn kiểm tra số 2 về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường năm học 2023 - 2024

Vào sáng ngày 18/6 tại phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi làm việc giữa Đoàn kiểm tra số 2 của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật về các nội dung tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường năm học 2023-2024.

Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của đồng chí Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố là Trưởng Đoàn; đồng chí Phạm Thị Thảo Linh - UV.BTV, Trưởng Ban Thiếu nhi Thành Đoàn cùng các đồng chí là Cán bộ các Ban thuộc Thành Đoàn là thành viên Đoàn kiểm tra số 02.

Toàn cảnh buổi làm việc của BCH Đoàn Trường cùng Đoàn kiểm tra số 2 của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh

Về phía Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM có đồng chí Trương Văn An - Phó Bí thư Thường trực ĐHQG-HCM.

Về phía Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự tham dự của PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường; đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường; đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí UV.BTV, UV.BCH Đoàn Trường và đại diện một số cơ sở Đoàn trực thuộc.

Đồng chí Trương Văn An phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Lê Tuấn Lộc phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Bùi Hoàng Mol phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi kiểm tra, đ/c Trần Thu Hà đã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể BCH Đoàn Trường trong năm học 2023 - 2024, đồng thời gửi gắm những kỳ vọng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường, tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, nhân rộng các mô hình giải pháp hay, hiệu quả và nỗ lực đổi mới các hoạt động phù hợp với thực tiễn đơn vị trong năm học mới.

Đồng chí Trần Thu Hà - Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận hội nghị

Qua buổi làm việc cùng Đoàn Kiểm tra, với tinh thần cầu thị, các ý kiến trao đổi, thảo luận thẳng thắn, cởi mở, đã giúp Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật nhìn nhận rõ hơn những kết quả đạt được, những hạn chế cần khắc phục và có định hướng cụ thể cho hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.