Tọa đàm định hướng nghề nghiệp - EXPLORE THE FUTURE 2024

Ngày 16/5 vừa qua, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức thành công Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp Explore The Future 2024. Chương trình đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ của Thầy cô, các vị Chuyên gia đầu ngành về định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng và đặc biệt là Công nghệ tài chính. Qua đó, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng trước khi bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Ảnh diễn giả và các bạn sinh viên tham gia tọa đàm

Tọa đàm vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Bích Sang - Chuyên viên tuyển dụng và thu hút nhân tài - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB); Ông Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Tư vấn Chứng khoán - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI; Bà Hồ Thị Hoàng Linh - Chuyên viên cao cấp nhân sự - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI; Ông Trần Ngọc Báu - CEO Công ty Cổ phần WiGroup và PGS.TS Nguyễn Anh Phong – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, cùng các Thầy cô giảng viên Khoa TCNH cùng hơn 300 sinh viên tham dự.

Các diễn giả tại tọa đàm

Qua những trao đổi gần gũi với những kinh nghiệm thực tiễn từ các khách mời, BTC hi vọng rằng các bạn sinh viên đã thu nhặt cho bản thân nhiều kiến thức từ đó có kế hoạch chi tiết cho lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Ảnh lưu niệm tại tọa đàm