Thư ngỏ đồng hành cùng Chiến dịch Mùa hè xanh UEL 2024

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh là một trong các chiến dịch tình nguyện hè có quy mô lớn, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển từ năm 1994 đến nay đã đạt được nhiều bước trưởng thành và tạo sự lan tỏa lớn. Đối với Trường Đại học Kinh tế - Luật, đây là lần thứ 23 Chiến dịch được tổ chức. Trong suốt những năm qua, Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật luôn được xem là “học kỳ trưởng thành” của nhiều thế hệ sinh viên Trường, nhiều công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa đã được tạo ra và để lại dấu ấn tại nhiều địa phương như Bình Thuận, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang và trên nhiều địa bàn tại TP. Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mở rộng quy mô, tiếp tục thực hiện và lan toả nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp cho cộng đồng, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật kính gửi đến quý vị lời mời đồng hành cùng sinh viên Trường và tạo nên một mùa hè đầy sự tử tế.

Chi tiết hồ sơ tài trợ quý cá nhân, đơn vị tham khảo tại đây: MÙA HÈ XANH 2024 - PROPOSAL

Trân trọng./.

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG