TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THIẾU NHI VỚI SẮC MÀU PHÁP LUẬT

Chương trình “Thiếu nhi với sắc màu Pháp luật” là một sân chơi pháp luật dành cho các em thiếu nhi nhằm:

- Nâng cao hiểu biết thường thức về pháp luật cho thiếu nhi và đặt nền tảng pháp luật cho các đội viên để giúp các em học sinh nhận biết được quyền và nghĩa vụ của thiếu nhi;

- Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật đến với các em thiếu nhi;

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em  hình thành thói quen chủ động tìm hiểu, học tập và tuân thủ pháp luật.

Các bạn học sinh tại Trường Tiểu học Thành Thới A1

Đoàn khoa Luật Kinh tế đã tổ chức thành công 3 buổi với các chuyên đề tuyên truyền Pháp luật với chủ đề “Bảo vệ môi trường” với sự tham gia của gần 2000 học sinh tại các điểm Trường Tiểu học Thành Thới A1, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre; Trung tâm Nhân đạo Quê hương và Trường Tiểu học Linh Tây từ các ngày 01/4, 07/4 và 13/5/2024. Chương trình “Thiếu nhi với Sắc màu Pháp luật” diễn ra bao gồm nhiều hoạt động bổ ích như tiểu phẩm kịch, truyền tải kiến thức pháp luật thông qua việc kết hợp với những trò chơi thú vị, để góp phần nâng cao thêm vốn hiểu biết về pháp luật cho các trẻ em thiếu nhi.

Ảnh các nhóm cùng nhau thi tài

Tuy chương trình chỉ diễn ra vài giờ đồng hồ ngắn ngủi nhưng phần thể hiện gần gũi, náo nhiệt của các thành viên trong đoàn kịch đã mang đến tiếng cười cho các bạn nhỏ cùng vô vàn kiến thức bổ ích, thiết thực. Qua chương trình, các bạn thiếu nhi được tiếp thu, học hỏi được nhiều kiến thức mới mẻ và ý nghĩa để nâng cao thêm kỹ năng, hoàn thiện bản thân và giúp các em ngày càng học tập tốt hơn.

_____________________________

Fanpage: Đoàn khoa Luật Kinh tế - UEL

Email: dkluatkinhte@st.uel.edu.vn

SĐT: 0942444867 (Ms. Thuy An) hoặc 0764794632 (Ms. Thanh Thao)