Sôi nổi các hoạt động "Sân chơi vui hè" cho con em Thanh niên Công nhân tại khu nhà trọ An Thới

Sáng ngày 27/6, Đội hình chuyên Vì Đàn Em đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Thới An, Quận 12 tổ chức chương trình “Sân chơi vui hè cùng con em Thanh niên Công nhân” nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và ngày Môi trường thế giới. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các em thiếu nhi và phụ huynh tại địa phương.

Hoạt động nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo thiếu nhi.

Chương trình “Sân chơi vui hè” được tổ chức không chỉ để tạo ra một không gian vui chơi giải trí mà còn nhằm mục đích giáo dục, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho các em thiếu nhi. Tại đây, các chiến sĩ của đội hình đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, trong đó nổi bật là hoạt động tuyên truyền về bảo vệ môi trường và phân loại rác thải. Thông qua các trò chơi và hoạt động giáo dục, các em thiếu nhi không chỉ được vui chơi mà còn học được nhiều kiến thức bổ ích về việc bảo vệ môi trường.

Các trò chơi sôi động đã thu hút sự tham gia hào hứng của các em thiếu nhi tại chương trình

Ngoài các hoạt động giáo dục, các chiến sĩ còn tổ chức nhiều gian hàng trò chơi hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em thiếu nhi. Các gian hàng trò chơi không chỉ mang lại tiếng cười và niềm vui cho các em mà còn giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tinh thần đồng đội và sự sáng tạo.

Các gian hàng trò chơi tại chương trình

Hoạt động tại khu nhà trọ An Thới còn mang lại cho các chiến sĩ Đội hình Vì Đàn Em những trải nghiệm đáng nhớ. Sự gắn kết giữa các chiến sĩ và các em thiếu nhi qua từng trò chơi, từng hoạt động đã tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng trân trọng. Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động đều là một bài học, một trải nghiệm thực tế giúp các em thiếu nhi hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và sống có trách nhiệm với cộng đồng.

Các em thiếu nhi giao lưu với chiến sĩ Mùa hè xanh

Chương trình “Sân chơi vui hè cùng con em Thanh niên Công nhân” không chỉ là một sự kiện mang tính giải trí mà còn là một hoạt động giáo dục, góp phần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ. Qua những hoạt động này, các em thiếu nhi không chỉ được trang bị thêm nhiều kiến thức thực tế mà còn có thêm những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè.

Các chiến sĩ Mùa hè xanh tham gia chương trình

Sự thành công của chương trình là nhờ vào sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết và sự cống hiến của các chiến sĩ Đội hình Vì Đàn Em. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt lấp lánh niềm vui của các em thiếu nhi chính là phần thưởng lớn nhất cho sự cống hiến của các chiến sĩ.

Các chiến sĩ Mùa hè xanh tại chương trình

Chương trình đã khép lại nhưng dư âm và những giá trị mà nó mang lại sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi người tham gia. Đó không chỉ là những kiến thức, những bài học về bảo vệ môi trường mà còn là tinh thần cộng đồng, tình đoàn kết và sự sẻ chia. Chương trình “Sân chơi vui hè cùng con em Thanh niên Công nhân” đã khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong việc giáo dục và bảo vệ môi trường, đồng thời mang lại những giá trị nhân văn cao đẹp cho cộng đồng.

Hoạt động này đã góp phần làm cho mùa hè của các em thiếu nhi trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn, đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho các chiến sĩ Đội hình Vì Đàn Em tiếp tục cống hiến, đóng góp cho cộng đồng trong những hoạt động tiếp theo.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024