Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn - Hội năm học 2019 - 2020 & Triển khai Chương trình công tác năm học 2020 - 2021

Sáng nay (ngày 04/10/2020), tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế – Luật đã diễn ra Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội năm học 2019 – 2020 & Triển khai chương trình công tác năm học 2020 – 2021.

Đến tham dự Hội nghị ngày hôm nay, có sự góp mặt của Đ/c Lê Phú Lâm – Phó Chánh Văn phòng Thành Đoàn; Đ/c Lê Đức Quy – Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn TP. HCM; Đ/c Tô Minh Hiếu – Cán bộ Ban TNTH, Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, Bí thư Đoàn Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM; Đ/c Nguyễn Quang Trung – Trợ lý Công tác quần chúng Đoàn Bộ đội biên phòng TP. HCM; Đ/c Bùi Huỳnh Kiều My – Trường phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM; Đ/c Nguyễn Phương Ngọc – Phó Bí thư Quận Đoàn Thủ Đức; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật; ThS Võ Văn Trọng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS Huỳnh Thị Thúy Giang – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Khoa Kinh tế đối ngoại; TS Nguyễn Thanh Trọng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo; ThS Nguyễn Hải Trường An – Giám đốc Trung tâm truyền thông và tư vấn tuyển sinh; ThS Tạ Nguyễn Hà Dung – Phó Chủ tịch Công Đoàn Trường; ThS Phạm Hồng Tuấn – Phó Giám đốc Thư viện; ThS Lê Hải Nam – Đại diện Khoa Hệ thống thông tin cùng sự hiện diện của hơn 350 đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội Trường.

Toàn thể Hội nghị đã cùng nhau điểm lại các hoạt động nổi bật của công tác Đoàn – Hội trường trong năm học 2019 – 2020.

Ở buổi làm việc, Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Trường đã có những nhận định đánh giá về những tồn tại hạn chế trong công tác Đoàn – Hội năm học vừa qua và triển khai một định hướng trọng tâm trong công tác Đoàn – Hội năm học 2020 – 2021.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng có những phát biểu về sự năng động, sáng tạo của cán bộ Đoàn - Hội trong công tác, học tập cũng như cần cải thiện mặt hội nhập quốc tế.

Đồng thời tại Hội nghị, nhằm cụ thể hóa những mục tiêu và nội dung hợp tác cùng với các biện pháp tổ chức thực hiện việc hợp tác, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật với Đoàn Bộ đội Biên phòng Thành phố và Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM đã kí liên tịch.

Nhằm ghi nhận các cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực trong các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội trong năm học 2019 – 2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức tuyên dương những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn  Hội năm học 2019 - 2020.

Với những kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường trong năm học qua, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của Đoàn viên sinh viên, cán bộ Đoàn – Hội các cấp thì còn có sự đóng góp không nhỏ của các cơ sở Đoàn – Hội. Và để ghi nhận sự đóng góp của các cơ sở, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường sẽ trao cờ thi đua dẫn đầu dành cho các cơ sở có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn – Hội trường năm học 2019 – 2020:

• Đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng: Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐH Kinh tế – Luật năm học 2019 – 2020.

• Liên chi Hội Khoa Luật: Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Hội và phong trào sinh viên Trường ĐH Kinh tế – Luật năm học 2019 – 2020.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG